• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Các lớp đã hoàn thành

STT

Tên lớp

Mã lớp

Tra cứu điểm

1

Phân tích thực phẩm

KCS01, KCS02, KCS03, KCS04, KCS05, KCS06, KCS07, KCS08, KCS09, KCS10, KCS11, KCS12, KCS13, KCS14, KCS15, KCS16, KCS17, KCS18, KCS19, KCS20, KCS21, KCS22, KCS23, KCS24, KCS25, KCS26, KCS27, KCS28, KCS29, KCS30, KCS31

 

Chi tiết

 

 

2

Phân tích vi sinh thực phẩm

PTVS01, PTVS02, PTVS03, PTVS04, PTVS05, PTVS06, PTVS07, PTVS08, PTVS09, PTVS10, PTVS11, PTVS12.

 

Chi tiết

 

 

3

HACCP Thực phẩm

HACCP01, HACCP02, HACCP03, HACCP04, HACCP05, HACCP06, HACCP07, HACCP08, HACCP09, HACCP10, HACCP11, HACCP12, HACCP13, HACCP14, HACCP15, HACCP16, HACCP17, HACCP18, HACCP19, HACCP20, HACCP21, HACCP22, HACCP23, HACCP24, HACCP25, HACCP26, HACCP27, HACCP28, HACCP29

 

Chi tiết

 

 

4

Quản lý bếp ăn công nghiệp

QLBA01, QLBA02, QLBA03

 

Chi tiết

 

 

5

Sơ cấp nấu ăn

SCNA01, SCNA02, SCNA03, SCNA04, SCNA05

 

Chi tiết

 

 

6

Nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2008

ISO 9001K01C, ISO 9001K01L, ISO9001K02L, ISO 9001K03C

 

Chi tiết

 

 

7

Giới thiệu các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2015

ISO 17025K01C, 17025K01L, ISO17025K02C, ISO17025K03C

 

Chi tiết

 

 

8

Nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015

ISO 9001 K03C

 

Chi tiết

 

 

9

Giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và FSSC 22000

ISO 22000&FSSC 22000 K01C

 

Chi tiết

 

 

10

Giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V4.1

ISO 22000&FSSC 22000 K02C

Chi tiết

11

Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm HACCP Codex

HACCP.NB01L, HACCP.NB02C

 

Chi tiết

 

 

12

Phòng vệ thực phẩm

PVTPK01

 

Chi tiết