• Tuyen sinh ThS 2018
  • Hình flycam
  • Hình flycam 2
  • Rung chuôn vàng
  • khoa 2
  • TT khoa

Trang thiết bị thực hành

Khoa Công nghệ thực phẩm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thí nghiệm chuyên ngành như: phòng thực hành Phân tích thực phẩm, phòng thực hành Kỹ thuật thực phẩm, phòng thực hành Công nghệ chế biến thực phẩm, phòng thực hành công nghệ chế biến thủy sản, phòng thực hành Đánh giá cảm quan, phòng thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn, phòng Dịch vụ nhà hàng, xưởng bia...
Dưới đây là một số trang thiết bị chính, phục vụ cho các chuyên ngành đào tạo của khoa Công nghệ thực phẩm:

NHÓM CÁC THIẾT BỊ PHÂN TÍCH



Máy sắc ký lỏng cao áp (HPLC)



Máy quang phổ hấp thu nguyên tử (AAS)



Máy vô cơ hóa mẫu tự động



Máy chuẩn độ điện thế



Máy quang phổ SP-3000 nano



Máy đo Pol



Máy phân tích béo Soxhlet



Máy li tâm



Máy quang phổ UV-VIS



Máy đo độ nhớt

NHÓM CÁC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ



Hệ thống lên men tự động



Hệ thống lọc màng



Máy cô quay chân không



Máy li tâm tách béo



Máy sấy thăng hoa



Hệ thống sấy phun



Máy đồng hóa nhũ tương



Máy siêu âm



Máy làm kem



Máy ép dầu thủy lực



Máy rang cà phê



Nồi hấp tiệt trùng nằm ngang



Nồi hấp tiệt trùng dạng đứng



Máy ghép mí lon



Máy ghép mí chân không



Máy đóng nắp chai bán tự động



Lò nướng đối lưu



Lò nướng tạo bề mặt



Lò nướng bánh nhiều tầng



Tủ lên men bánh mì

HỆ THỐNG CÁC PHÒNG, XƯỞNG THỰC HÀNH



Xưởng bia



Phòng thực hành Kỹ thuật thực phẩm



Phòng thực hành Phân tích thực phẩm



Phòng thực hành Công nghệ chế biến thực phẩm



Phòng thực hành Đánh giá cảm quan



Phòng Dịch vụ nhà hàng



Phòng thực hành Công nghệ chế biến thủy sản



Phòng thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn