Công ty TNHH Tân Quang Minh thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH SX – TM Tân Quang Minh, có trụ sở tại Lô C21/I KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Tp.HCM. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nước giải khát với thương hiệu Bidrico, sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên phạm vi toàn quốc và một số nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Do nhu cầu về phát triển sản xuất - kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự nhằm đáp ứng tốt cho chiến lược phát triển sản xuất - kinh doanh của Công ty.

Nay bằng văn bản này Công ty chúng tôi gửi đến quý trường với mong muốn được quý trường hỗ trợ chúng tôi tuyển dụng một số sinh viên của quý trường về làm việc tại Công ty với điều kiện như sau:

Vị trí cần tuyển

Nhân viên Kinh Doanh

( Nam )

• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành: CNTP, Hóa, QTKD…
  • Vi tính văn phòng.
  • Anh Văn A.
  • Ưu tiên sinh viên mới ra trường hoặc sắp tốt nghiệp.

Hồ sơ đầy đủ, bằng tốt nghiệp có thể bổ túc sau.

Mức Lương: trên 5.218.000đ chưa tính doanh số

Thời gian làm việc: Giờ hành chính và tăng ca

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cty TNHH Tân Quang Minh, số điện thoại: 37652567 – 37652568 - 37652569 gặp Chị Phạm Thị Hoàng Thắm – TP phòng HC_NS.

05/08/2018 09:58