Công Ty TNHH Luân Kha careers thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH Luân Kha careers thông báo tuyển dụng, cụ thể:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng để chào bán các sản phẩm hương liệu, phụ gia thực phẩm

- Khách hàng của Công ty là các đơn vị sản xuất thực phẩm như bánh kẹo, nước mắm, thạch, chả lụa, bún...

- Tiến hành các giao dịch với khách hàng, theo dõi đơn hàng, thu hồi công nợ.

- Chăm sóc, tư vấn và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

- Nghiên cứu, đề xuất sản phẩm bán.- Báo cáo kết quả kinh doanh định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của Trưởng phòng hoặc Ban Giám đốc.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Thu nhập từ 7 triệu đến 10 triệu/ tháng (và cao hơn nữa tùy năng lực bán hàng), gồm lương cơ bản 5 - 6 triệu và mức hoa hồng từ 2% trở lên

- Thưởng lễ tết và thưởng cuối năm rất tốt.

- Được đạo tạo về kĩ năng giao tiếp, kĩ năng bán hàng, kiến thức về chuyên nghành hóa học thực phẩm cho từng sản phẩm đối với sản xuất thực tiễn.

YÊU CẦU KHÁC

- Ưu tiên: nhân viên nam trình độ cao đẳng và đại học chuyên ngành phụ gia thực phẩm, hóa học. Yêu thích công việc kinh doanh, năng động, có khả năng đi thị trường tốt.

- Hiểu biết về phụ gia thực phẩm

- Kỹ năng bán hàng tốt, gồm:+ Kỹ năng giao tiếp+ Kỹ năng thuyết phục.+ Kỹ năng đàm phán+ Kỹ năng thuyết trình

- Đam mê kinh doanh, kiếm tiền- Khả năng làm việc độc lập cao- Nhanh nhẹn, linh hoạt

7/132 Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM