Thông báo lịch Thực tập quản lý tại công ty Tân Quang Minh khóa 14CDTP

Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo lịch nhận nhiệm vụ Thực tập quản lý tại Công ty TNHH TM&SX Tân Quang Minh trong học kỳ 2 năm học 2016 - 2017 khóa 14CDTP, cụ thể như sau:
- Vào lúc 06h45 ngày 12/6/2017, s
inh viên tập trung tại trước cổng Công ty TNHH Tân Quang Minh để điểm danh vào công ty và học nội quy.
- Thời gian thực quản lý: 2 tuần (thời gian cụ thể sẽ thông báo tại Công ty vào ngày gặp đầu tiên)
- Sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ trang phục theo đúng quy định công ty: đồng phục Trường, áo blouse trắng, thẻ sinh viên, khăn trùm đầu (giống như khăn trùm đầu của y tá hoặc bác sĩ), dép tổ ong màu trắng, bịch nilông có ghi tên cá nhân sinh viên.
Đề nghị sinh viên có tên trong danh sách TTQL tại Công ty trên theo dõi và thực hiện theo đúng thông báo trên.
Trân trọng./.
11/06/2017 21:33