Công ty TNHH CK Frozen Foods Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

CÔNG TY TNHH CK FROZEN FOODS VIỆT NAM
Địa chỉ : Lầu 4 ,Số 01, Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 028 6270 1236
Nhà máy chế biến tại : Ấp Tân Thuận B, xã Bình Đức, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang  (DL 894).

Công Ty TNHH CK Frozen Foods Việt Nam được thành lập năm 2012 chuyên về xuất nhập khẩu thủy hải sản. Hiện nay Công ty CK Frozen Foods Việt Nam có nhà máy chế biến thủy sản ở Tiền Giang (Code DL 894). Nhà máy chuyên chế biến hàng thủy hải sản đông lạnh như : Cá tra, cá rô phi, cá rô đồng, cá lóc, cá trê, cá chim,… và các loại cá biển như : Cá sòng, cá bạc má,….Thị trường chính bao gồm : Singapore, Thailand, Korea, Pakistan, Saudi Arabia, Bahrain, Iraq, Mỹ ,… Với nguồn cung ổn định, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp cùng với chữ TÍN trong kinh doanh, Công Ty TNHH CK Frozen Foods Việt Nam đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế và trở thành đối tác tin cậy của các nhà nhập khẩu trên toàn thế giới.
     Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, được tạo mọi điều kiện để phát huy hết khả năng và phát triển bản thân Cơ hội phát triển nghề nghiệp ổn định, lâu dài.
    NHU CẦU TUYỂN DỤNG
    Công Ty TNHH CK Frozen Foods Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh. Sau thời gian thực tập nếu đáp ứng được yêu cầu của công ty , thực tập sinh sẽ được nhận vào làm tại công ty. Địa điểm làm việc : Nhà máy Tiền Giang
1. Thống kê : 05 người
2. Giám sát Cấp đông: 10  người
3. Giám sát Sơ chế : 05 người
4. Quản lý Chất lượng: 05 người
5. Nhân viên bao bì: 05 người
6. Nhân viên kế hoạch: 05 người

Công ty luôn luôn có nhu cầu tuyển dụng  Ứng viên nộp hồ sơ và liên hệ :
Lầu 4, Số 01, Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Mail : ha.tran@ckfrozen.com ; ĐTDĐ : 0934 03 47 03
                                                                                                                    TPHCM ngày 16 tháng 02 năm 2019