Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2019

Một chuyến đò nữa đã sang sông, khoa Công nghệ thực phẩm xin chúc mừng các bạn Tân kỹ sư/ cử nhân đã xuất sắc hoàn thành chương trình học của mình để vẽ ra một chặng đường sự nghiệp mới. Lễ tốt nghiệp và trao bằng của khoa Công nghệ thực phẩm đã diễn ra vào ngày 20/10/2019 vừa qua, tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban chủ nhiệm khoa:

• Cô PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm
  • Cô ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh – Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm

Cùng đội ngũ Giảng viên, phụ huynh và 486 sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm, cụ thể số lượng sinh viên tham gia ở mỗi khóa như sau:

• Khóa 06DHTP: 238 SV
  • Khóa 06DHDB: 129 SV
  • Khóa 07DHLTP: 25 SV
  • Khóa 16CDTP: 81 SV
  • Khóa 05DH, 14CDTP: 13 SV

Trong số các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, có những cá nhân đạt được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng về học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học; các bạn là đại diện tiêu biểu nhất cho một lớp trí thức trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, đam mê học tập, nghiên cứu và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, tiêu biểu trong số đó là:

• Tân kỹ sư Ngô Thị Thúy Liễu - Lớp 06DHTP2 - Thủ khoa ngành Công nghệ thực phẩm
  • Tân kỹ sư Nguyễn Thị Yến – Lớp 06DHDB3 - Thủ khoa ngành Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm
  • Tân cử nhân Lâm Thị Ngọc Lan – Lớp 16CDTP – Thủ khoa tốt nghiệp khóa 16CD

Chương trình Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm nay, khoa Công nghệ thực phẩm còn mang đến cho các bạn sinh viên một buổi tiệc chia tay đầy thân mật, ấm cúng với các Thầy Cô là Giáo viên chủ nhiệm/ Cố vấn học tập (GVCN/CVHT) của các lớp.

Khoa Công nghệ thực phẩm mến chúc các bạn Tân kỹ sư/ cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp. Hẹn gặp các bạn vào một ngày không xa!

Cô PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm phát biểu khai mạc buổi lễ

Cô ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh – Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm công bố quyết định tốt nghiệp cho sinh viên

Thủ khoa ngành phát biểu chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ

Cô PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm trao quà và giấy khen cho thủ khoa tốt nghiệp các khóa