• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Lập và nộp dự trù DC, HC, TB thực hiện KLTN, NCKH năm học 2019 - 2020

Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo đến toàn thể giảng viên và sinh viên khóa 07DHTP, 07DHDB về tiến độ nộp dự trù dụng cụ, hóa chất, thiết bị phục vụ cho thực hiện Khóa luận tốt nghiệp, nghiên cứu khoa học và những nội dung cần lưu ý như sau:

1. Thời gian thực hiện

  • Giảng viên hướng dẫn và sinh viên thực hiện dự trù: từ ngày ra thông báo đến ngày 02/02/2020.
  • Nộp dự trù về PTN khoa Công nghệ thực phẩm:

+ Nộp file qua email tienptm@hufi.edu.vn: hạn chót trước 16g00 ngày 02/02/2020.

+ Nộp bản in: phòng G101 – Trung tâm TNTH, hạn chót trước 16g00 ngày 10/02/2020.

2. Nội dung cần lưu ý

  • Dự trù được thực hiện theo đúng biểu mẫu đã công bố

+ Website khoa: sinh viên tải biểu mẫu tại mục Đào tạo – Biểu mẫu, quy định – Mẫu Khóa luận/đồ án tốt nghiệp - Phiếu dự trù dụng cụ, công cụ, hóa chất, thiết bị thực hiện đề tài NCKH, KLTN (nhấp vào Download).

+ Web nội bộ khoa: giảng viên tải biểu mẫu tại mục Biểu mẫu khoa – BMK 040.

  • Giảng viên hướng dẫn và sinh viên nhập dự trù vào file Excel theo mẫu đính kèm. Nộp file về email cho cô Tiên tienptm@hufi.edu.vn: trước 16g00 ngày 02/02/2020.
  • Tất cả bản in dự trù dụng cụ, hóa chất, thiết bị phải có đầy đủ chữ ký của sinh viên và giảng viên hướng dẫn.

Đề nghị giảng viên và sinh viên theo dõi thông tin và thực hiện đúng kế hoạch trên.

 

                                                                                          TRƯỞNG KHOA

                                                                                                        (Đã ký)

                                                                                            Lê Thị Hồng Ánh

18/01/2020 00:00
Các tin khác