• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Thông báo kế hoạch tổ chức chuyên đề " Xu hướng sử dụng phụ gia trong chế biến thực phẩm hiện nay"

CLB KH&CNTP thông báo kế hoạch tổ chức chuyên đề " Xu hướng sử dụng phụ gia trong chế biến thực phẩm hiện nay"
Thời gian: 8g30, thứ 7, ngày 17/11/2018
Địa điểm: Hội trường C
Nội dung chính:
1. Tổng quan thị trường thực phẩm và phụ gia thực phẩm ở Việt Nam hiện nay
2. Các nhóm phụ gia ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm
3. Xu hướng người tiêu dùng hiện nay trong việc lựa chọn các sản phẩm thực phẩm
4. Ứng dụng một số phụ gia trong ngành chế biến thực phẩm theo xu hướng hiện đại: bánh kẹo, nước giải khát, sữa…
5. Giải đáp thắc mắc
Diễn giả: Bà Bùi Thị Cẩm Châu - Trưởng bộ phận kinh doanh của Công ty cổ phần hóa chất Á Châu (ACC)
Thành phần tham dự: GV có quan tâm, Hội viên CLB Khoa học và công nghệ thực phẩm, Sinh viên đang theo học các chuyên ngành tại khoa CNTP có quan tâm
Sinh viên vui lòng xem chi tiết chương trình chuyên đề tại đây
Vui lòng đăng ký tham gia chương trình tại đây
Hân hạnh được đón tiếp tại chương trình.

Trân trọng./.
Các tin khác