• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Tổng kết chương trình "Ngày hội việc làm năm 2020"

     Sáng ngày 01/11/2020 vừa qua, tại tầng 3 thư viện, khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã tổ chức thành công “Ngày hội việc làm năm 2020” dành cho sinh viên các khóa vừa tốt nghiệp.

     Chương trình đã thu hút hơn 50 ứng cử viên sáng giá của khoa Công nghệ thực phẩm đến tham gia phỏng vấn. “Ngày hội việc làm năm 2020” là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, gặp gỡ, trao đổi với sinh viên, tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ và dồi dào.

     Bên cạnh đó, chương trình còn giúp các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp có được những trải nghiệm thực tế, hiểu rõ về hơn nhu cầu và đến gần hơn với các nhà tuyển dụng.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của:

     Về phía khoa Công nghệ thực phẩm:

     + PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy- Trưởng khoa

     + ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh- Phó trưởng khoa

     + Các Trưởng bộ môn/ Giám đốc Trung tâm của khoa

     Về phía doanh nghiệp:

     + Công ty TNHH Mắm Bà Thạo

     + Công ty TNHH NISSIN Việt Nam

     + Công ty Cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua

     + Công ty Cổ phần Sài Gòn Food

     + Công ty TNHH Kinh doanh Thực Phẩm Năm Sao

     + Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thực phẩm Hoàng Quân

     + Công ty Cổ phần Nông nghiệp Thiên Đường

     + Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam

     Chương trình “Ngày hội việc làm năm 2020” không chỉ là cơ hội nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp mà còn là minh chứng cho việc sinh viên của khoa Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía doanh nghiệp.

 

      Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm năm 2020:

02/11/2020 00:00
Các tin khác