Đêm nhạc acoustic gây quỹ với chủ đề "Thương"

Đêm nhạc gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai với chủ đề "Thương" do Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm phối hợp cùng Câu lạc bộ HUFI Guitar tổ chức vào ngày 12.11.2020 vừa qua, tại sân thượng nhà F, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã thu hút sự tham gia của hơn 300 sinh viên.

Những tổn thất nặng nề về người và tài sản do thiên tai ở các tỉnh miền trung những ngày qua đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm, lo lắng của người dân trên cả nước nói chung và đặc biệt là những người con đang xa quê. Mưa lớn kéo dài kèm theo lũ quét, ngập lụt, sạt lở đất đã ảnh hưởng rất lớn đến đồng bào các tỉnh miền Trung như: Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Phú Yên,...Để góp phần xoa dịu nỗi đau, đêm nhạc gây quỹ từ thiện acoustic "Thương" muốn gửi gắm tâm tình của những người con xa quê qua lời ca, tiếng hát, đồng thời tiếp thêm nghị lực và một phần sức mạnh cho những đồng bào miền Trung đang chống chọi với thiên tai.

Sau đêm nhạc, toàn bộ số tiền thu được là 8.919.000 đồng sẽ được chuyển trực tiếp đến Đoàn trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM để quyên góp, ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị thiên tai.

LCĐ khoa CNTP xin được gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên đã quyên góp, ủng hộ cho chương trình thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của đêm nhạc:

15/11/2020 00:00