Sinh hoạt đầu khóa "Chào đón tân sinh viên khóa 11ĐH"

Ngày 16,17/11/2020 vừa qua, tại Hội trường C, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM, khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức buổi sinh hoạt công dân đầu khóa “Gặp gỡ khoa chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp” với sự tham gia của đại diện BCN Khoa, Phó trưởng bộ môn phụ trách ngành, Liên chi đoàn khoa, CLB Khoa học & Công nghệ thực phẩm,CLB Luật và an toàn thực phẩm, CLB Tranh biện khoa học cùng hơn 1000 tân sinh viên khóa 11DH.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt đầu khóa - Chào đón tân sinh viên năm 2020

Mở đầu buổi sinh hoạt, Thầy PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm đã giới thiệu khái quát về khoa CNTP, về tầm nhìn, sứ mạng, nhiệm vụ trọng tâm cũng như tổ chức nhân sự, các kênh thông tin liên lạc của khoa để sinh viên có thêm thông tin, hiểu biết nhiều hơn về khoa.

PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm Giới thiệu khái quát về khoa

Thầy ThS. Ngô Duy Anh Triết - Phó trưởng bộ môn phụ trách ngành Đảm bảo chất lượng & An toàn thực phẩm cùng Cô ThS.Phan Thị Hồng Liên - Phó trưởng bộ môn phụ trách ngành Công nghệ thực phẩm đã giới thiệu tổng quan về ngành học, vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp, chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra của mỗi ngành, qua đó giúp các bạn tân sinh viên có một cái nhìn khái quát và cụ thể hơn về ngành mình đang theo học.

Thầy ThS. Ngô Duy Anh Triết Giới thiệu chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra ngành ĐBCL&ATTP

Cô ThS. Phan Thị Hồng Liên Giới thiệu chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra ngành Công nghệ thực phẩm

Cùng với đó, chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc khoa cũng giới thiệu về CLB của mình cho các bạn tân sinh viên biết đến như:

- Cô Hoàng Thị Trúc Quỳnh - Chủ nhiệm CLB Khoa học và Công nghệ thực phẩm chia sẻ về những hoạt động của CLB như tổ chức các chuyên đề, chương trình học thuật, tổ chức các chuyến đi nhà máy giúp sinh viên hoàn thành học phần kiến tập.

Cô Hoàng Thị Trúc Quỳnh - Chủ nhiệm CLB Khoa học và CNTP giới thiệu về câu lạc bộ

- Thầy Nguyễn Hoàng Anh - Chủ nhiệm CLB Luật và An toàn thực phẩm đã giúp sinh viên bước đầu tiếp cận với luật, quy định, nghị định liên quan đến ngành học

Thầy Nguyễn Hoàng Anh - Chủ nhiệm CLB Luật và An toàn thực phẩm giới thiệu về câu lạc bộ

- Thầy Liêu Mỹ Đông - Chủ nhiệm CLB Tranh biện khoa học đã giới thiệu cho sinh viên nơi tự do thể hiện bản thân mình, mạnh dạn bảo vệ ý kiến, hình thành tư duy phản biện và cách lập luận logic.

Thầy Liêu Mỹ Đông - Chủ nhiệm CLB Tranh biện khoa học giới thiệu về câu lạc bộ

Cô Phạm Thị Thùy Dương – Bí thư LCD khoa CNTP, đã giới thiệu cho các bạn tân sinh viên về cơ cấu nhân sự Ban chấp hành cũng như các quy định, chương trình hoạt động của LCD khoa trong năm học 2020-2021.

Cô Phạm Thị Thùy Dương - Bí thư LCĐ khoa CNTP giới thiệu về Liên chi đoàn

Đặc biệt, trong chương trình năm nay có sự tham gia của Thầy Trần Chí Hải, chia sẻ thông tin cho sinh viên về Chương trình trọng điểm Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm. Các bạn sinh viên nhớ đăng nhập đường link đăng kí tham gia chương trình Trọng điểm Kỹ sư Công nghệ thực phẩm: https://bitly.com.vn/gz21qq. Hạn chót nộp đăng kí: 16h00 ngày 27/11/2020

Thầy Trần Chí Hải giới thiệu về chương trình trọng điểm Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm

Kết thúc buổi sinh hoạt công dân đầu khóa, LCĐ khoa CNTP mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm thật đẹp.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt đầu khóa:

Các tiết mục văn nghệ đến từ Ban văn nghệ - LCĐ khoa CNTP

Các bạn tân sinh viên khóa 11ĐH rất hào hứng trong buổi sinh hoạt đầu khóa