Kế hoạch Tổ chức tọa đàm “Future-oriented industrial food production through tailor made stabilisation and recipe development”

Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo kế hoạch phối hợp cùng công ty GroupG Asia Pacific và đối tác CONDIO GmbH đồng tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: Future-oriented industrial food production through tailor made stabilisation and recipe development/Phát triển công thức mới và các giải pháp chất ổn định "tailor-made": Xu hướng tương lai cho ngành Công nghiệp Thực phẩm

Thời gian: 08:30 – 11:00, ngày 24/04/2021

Địa điểm: Thư viện Trung tâm trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM, 140 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn giả:

1. Mr. Domingo Garcia - Giám đốc Kinh doanh Quốc tế, thành viên Hội đồng Quản trị tại CONDIO GmbH

Ông Domingo Garcia là chuyên gia với gần 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghiệp Thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm từ sữa. Ông là một trong những lãnh đạo tiên phong phát triển hệ thống phòng sản xuất thí nghiệm và mở rộng quy mô sản xuất, với các trụ sở, nhà máy tại châu Âu, châu Mĩ và châu Phi. Ông Domingo đồng thời là bệ nối giữa CONDIO GmbH và mạng lưới đối tác tại 53 quốc gia trên toàn thế giới.

2. Mr. Maximilian König - Quản lý Kinh doanh Thương nghiệp và Thương mại Quốc tế

Khởi đầu trong vai trò Quản lý Xuất khẩu sang khu vực châu Á, ông Maximilian König hiện nay đã trở thành chuyên gia Bán buôn và Thương mại Quốc tế tại thị trường Đông Nam Á, Trung Đông và Mỹ La-tinh.

3. Ms. Phạm Thị Hương Giang (Jang Kều) - Chủ tịch tập đoàn GroupG Asia Pacific, Nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ & Phát triển Cộng đồng Sống bền vững (Nhà chống lũ, Hạnh phúc xanh, v.v.)

Jang Kều là doanh nhân với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Hương liệu và Hóa mỹ phẩm. Đồng thời, chị cũng là một Nhà hoạt động xã hội và chuyên gia chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu, chiến lược CSR cho doanh nghiệp. Gần đây nhất, Jang Kều được vinh danh “Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019” do Forbes Việt Nam bình chọn và "Đại sứ Truyền cảm hứng" của WeChoiceAwards 2020.

Chi tiết kế hoạch

Nội dung chương trình và thư mời

Khách mời doanh nghiệp đăng ký tham gia liên hệ: Cô Đỗ Mai Nguyên Phương (HUFI) – 090825367; Email: phuongdmn@fst.edu.vn hoặc link https://forms.gle/A9kY96Yx5AGpHYCs9

Khách mời giảng viên và sinh viên HUFI đăng ký theo link: https://forms.gle/7pGN7xYJRgTNagtX8

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh - Tiếng Việt

Trân trọng đón tiếp quý vị quan tâm tại sự kiện./.

18/04/2021 00:00