• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2021

Vào ngày 25/4 vừa qua, tại hội trường C trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 dành cho sinh viên các khoá 08DHTP, 08DHDB, 18CDTP, 18CDKN, 09DHLTP.

       Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

+ PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa CNTP

+ ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó trưởng khoa CNTP

+ ThS. Đỗ Thị Lan Nhi - Phó trưởng khoa CNTP

       Cùng với sự tham gia của các thầy cô trưởng/phó bộ môn, giảng viên khoa công nghệ thực phẩm, đặc biệt sự góp mặt của hơn 600 tân kỹ sư, cử nhân, gia đình và bạn bè.

       Mở đầu chương trình, thầy PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy – đại diện Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ thực phẩm phát biểu khai mạc buổi lễ.

PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Duy – Trưởng khoa CNTP phát biểu khai mạc

       Cô ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh và cô ThS. Đỗ Thị Lan Nhi – Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm công bố các quyết định về việc công nhận tốt nghiệp cho 2870 sinh viên các hệ đào tạo đợt 1 năm 2021, trong đó:

+ Đại học chính quy: 2029 sinh viên

+ Đại học liên thông chính quy: 45 sinh viên

+ Đại học liên thông vừa làm vừa học: 03 sinh viên

+ Cao đẳng chính quy: 783 sinh viên

+ Cao đẳng vừa làm vừa học: 3 sinh viên

ThS.Nguyễn Thị Thảo Minh (bên trái) và ThS. Đỗ Thị Lan Nhi (bên phải) – Phó trưởng khoa CNTP công bố các quyết định tốt nghiệp

Các thủ khoa ngành, đại diện cho toàn thể sinh viên các khóa tốt nghiệp có đôi lời phát biểu, chia sẻ về chặn đường học tập cũng như nhắn gửi những thông điệp yêu thương, những lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh, quý thầy cô và nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn trong suốt thời gian qua.

Tân kỹ sư Võ Ngọc Tường Vi – Thủ khoa ngành Công nghệ thực phẩm phát biểu chia sẻ và trao quà cho BCN khoa Công nghệ thực phẩm

Tân kỹ sư Hàn Duy Khang – Thủ khoa ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm nhận bó hoa tươi thắm từ BCN khoa Công nghệ thực phẩm

Tân cử nhân Phạm Thị Thu Hiền – Đại diện khóa 18CD phát biểu chia sẻ và trao quà cho BCN khoa Công nghệ thực phẩm

       Lễ tốt nghiệp đã khép lại trong sự hân hoan của các Tân kỹ sư, Tân cử nhân cùng bạn bè, gia đình và người thân. Từ đây, một cánh cửa mới được mở ra, chúc các em vững bước thành công!

Một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp:


 

26/04/2021 00:00
Các tin khác