Tổng kế chuyên đề "Giới thiệu hội nghị khoa học và cuộc thi học thuật"

Vừa qua, ngày 22/12/2021, Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công chuyên đề "Giới thiệu các hội nghị khoa học và cuộc thi học thuật" với sự tham gia của hơn 200 sinh viên trên nền tảng MS Teams do Tiến sĩ Nguyễn Đình Thị Như Nguyện chia sẻ.

Với nhiều kinh nghiệm khi tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học, cô Như Nguyện đã giới thiệu cho các bạn sinh viên nhiều thông tin cũng như các lưu ý quan trọng về hình thức, địa điểm tổ chức và các cột mốc khi tham gia hội nghị khoa học.

Bên cạnh đó, cô Như Nguyện cũng chia sẻ về các cuộc thi học thuật – mở ra cơ hội dành cho sinh viên để bồi dưỡng những ý tưởng sáng tạo, góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước. Sinh viên khi tham gia cuộc thi học thuật có thể liên hệ với các giảng viên khoa để tư vấn, định hướng trong quá trình nghiên cứu.

Sinh viên khi tham gia các hội nghị, cuộc thi học thuật sẽ được trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng và có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

23/12/2021 00:00