• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Hội thảo về Công nghệ tiệt trùng UHT trong chế biến các sản phẩm thực phẩm dạng lỏng

    Vừa qua, tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, khoa Công nghệ Thực phẩm đã phối hợp với Công ty Tetrapak Vietnam tổ chức hội thảo “Công nghệ tiệt trùng UHT trong chế biến các sản phẩm thực phẩm dạng lỏng”. 
    Đến dự hội thảo có bà Trần Lan Phiên - Giám đốc kỹ thuật công ty Tetrapak Vietnam, Ban chủ nhiệm và  các giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm cùng hơn 350 sinh viên năm cuối thuộc chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm.
    Tại hội thảo, Giám đốc kỹ thuật công ty Tetrapak Vietnam đã trình bày những vấn đề liên quan tới Hệ thống thiết bị tiệt trùng UHT, vệ sinh thiết bị, ứng dụng công nghệ UHT trong chế biến các sản phẩm thực phẩm dạng lỏng…