• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Hội thảo “Xu hướng ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong bảo quản và chế biến thực phẩm”

Nhằm giới thiệu các ứng dụng công nghệ mới tiên tiến trên giới trong bảo quản nông sản và chế biến thực phẩm; đặc biệt hỗ trợ thúc đẩy việc tiếp cận đổi mới công nghệ cho các cá nhân, tổ chức ngành công nghiệp thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Khoa Công nghệ Thực phẩm – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, tổ chức Hội thảo chủ đề: “Xu hướng ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong bảo quản và chế biến thực phẩm”.

Buổi hội thảo diễn ra với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thực phẩm, các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị liên quan.  Ngoài ra, hội thảo này cũng được sự quan tâm của một số cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm đang công tác trong các lĩnh vực thực phẩm (Công ty Highland Dragon Foods; Công ty CP XNK Thực phẩm Cao Nguyên; HTX Lâm Nông Minh Bạch; Mộc Lan Viện; …).