• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Giới thiệu Ban chấp hành LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm, nhiệm kỳ 2022-2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM LẦN I, NHIỆM KỲ 2022-2024

Được sự nhất trí của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, vào lúc 13h00 ngày 19/3/2022, tại Hội trường C, Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm đã thành công tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của:

Về phía Đoàn trường:

+ Đ/c Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên

+ Đ/c Hồ Nguyễn Khánh Linh – Phó bí thư Đoàn trường

+ Đ/c Võ Thị Thu Hiền – UV. BTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ khoa Cơ khí

Về phía khoa Công nghệ thực phẩm: thầy TS. Phạm Viết Nam – phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm

Về phía khách mời, có sự tham dự của đại diện đến từ 11 LCĐ khoa gồm: LCĐ Sinh học – Môi trường, LCĐ Chính trị Luật, LCĐ phòng Sau Đại học và Hợp tác Quốc tế, LCĐ khoa Điện – Điện tử, LCĐ khoa Cơ khí, LCĐ khoa Công nghệ hóa học, LCĐ khoa Công nghệ May và Thời trang, LCĐ khoa Tài chính kế toán, LCĐ khoa Công nghệ thông tin, LCĐ Trung tâm giáo dục phổ thông, LCĐ khoa Du lịch và Ẩm thực.

Cùng 112 đoàn viên, sinh viên là đại biểu đại diện cho 56 chi đoàn của khoa Công nghệ thực phẩm.

Đại hội nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2022 - 2024 và bầu ra Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ mới.

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm, Lần 1, nhiệm kỳ 2022-2024

Đại biểu khách mời tham dự Đại hội

Để đảm bảo số lượng đại biểu tham dự đủ để tiến hành Đại hội, Ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu trước Đại hội.

Đ/c Trần Thanh Thiện – Trưởng ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội bầu Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí: đ/c Phạm Thị Thùy Dương, đ/c Trần Thị Trang, đ/c Trần Diễm Hằng để điều hành đại hội. Bên cạnh đó, để ý kiến đóng góp của Đại hội được ghi nhận một cách đầy đủ và chính xác, Đại hội bầu ra Đoàn thư ký gồm 02 đ/c: đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trinh, đ/c Nguyễn Thị Bảo Hiếu.

Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký Đại hội đại biểu LCĐ khoa CNTP nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội đã nghe đồng chí Trần Thị Trang trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 - 2021. Báo cáo nêu rõ: Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa nhiệm kì qua đã được những kết quả đáng ghi nhận tại các nội dung, cụ thể hóa các chỉ thị, kế hoạch công tác của khoa cũng như của Đoàn trường bằng các hoạt động cụ thể, có hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện đạo đức, chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng và phát triển khoa Công nghệ thực phẩm.

Đồng chí Trần Thị Trang - Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021

Đồng chí Trần Diễm Hằng cũng đã trình bày bản dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022 - 2024 với các chương trình hành động chủ yếu như: Giáo dục chính trị, tư tưởng, định hướng đạo đức, lối sống cho đoàn viên; hỗ trợ phát triển toàn diện cho đoàn viên; tiếp tục xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tích cực tham gia công tác và phát triển Đảng; đa dạng hoá hoạt động văn - thể - mỹ và tình nguyện vì cộng đồng. Các chỉ tiêu cơ bản mà phương hướng đề ra trong nhiệm kỳ mới đã nhận được sự nhất trí cao của Đại hội, thể hiện được tinh thần đoàn kết, quyết tâm của đoàn viên, sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm.

Đồng chí Trần Diễm Hằng - Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021

Đồng chí Phạm Thị Thùy Dương thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo Kiểm điểm của BCH LCĐ khoa CNTP nhiệm kỳ 2020-2021. Tập thể BCH LCĐ khoa CNTP tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

Đ/c Phạm Thị Thùy Dương – Bí thư LCĐ khoa CNTP trình bày báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2020-2021

Tập thể BCH LCĐ khoa CNTP nhiệm kỳ 2020-2021 tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Đại hội đã nhất trí bầu ra Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa CNTP, lần 1, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 13 đồng chí là những cán bộ Đoàn có tinh thần trách nhiệm, kỹ năng, tâm huyết, nhiệt tình trong công tác.

STT

Họ và tên

Chức vụ

Ghi chú

  1.  

 Phạm Thị Thùy Dương

 Bí thư

 Giảng viên

  1.  

 Nguyễn Thị Bảo Hiếu

 Phó bí thư

 CĐ 11DHTP11

  1.  

 Trần Thị Vòng

 Phó bí thư

 CĐ 11DHTP11

  1.  

 Trần Lê Vân Anh

 UV.BCH

 CĐ 11DHDB3

  1.  

 Lê Thị Phương Dung

 UV.BCH

 CĐ 12DHTPTD

  1.  

 Ngô Hải Đăng

 UV.BCH

 CĐ 12DHTP2

  1.  

 Lương Ngọc Hân

 UV.BCH

 CĐ 11DHTP6

  1.  

 Trần Phạm Kim Ngân

 UV.BCH

 CĐ 12DHTP1

  1.  

 Phan Thanh Nguyên

 UV.BCH

 CĐ 12DHTP6

  1.  

 Châu Trọng Phúc

 UV.BCH

 CĐ 12DHTP4

  1.  

 Đào Thanh Quang

 UV.BCH

 CĐ 12DHKHTS

  1.  

 Tiêu Trọng Tín

 UV.BCH

 CĐ 11DHTPTD

  1.  

 Đinh Nguyễn Bảo Trân

 UV.BCH

 CĐ 12DHTPTD

[9]

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu cử cho BCH nhiệm kỳ 2022-2024

Ban chấp hành LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm, lần 1, nhiệm kỳ 2022-2024

Tại Đại hội, Ban chấp hành mới được nghe phát biểu chỉ đạo từ Đ/c Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên và Thầy TS. Phạm Viết Nam – Phó trưởng khoa CNTP ghi nhận những kết quả mà Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như đưa ra những hạn chế còn tồn tại để Liên chi Đoàn khoa cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thầy TS. Phạm Viết Nam – Phó trưởng khoa CNTP phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau hơn ba giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2022- 2024 đã thành công tốt đẹp. Ngay sau khi bế mạc Đại hội, BCH Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã tiến hành họp phiên thứ nhất để bầu các chức danh Bí thư và Phó bí thư. Với tinh thần trách nhiệm và tính dân chủ tập trung cao, BCH Liên chi đoàn đã bầu ra được 03 đồng chí trong Ban thường vụ gồm: Đ/c Phạm Thị Thùy Dương giữ chức vụ Bí thư Liên chi Đoàn; đ/c Nguyễn Thị Bảo Hiếu và đ/c Trần Thị Vòng- Phó bí thư Liên chi Đoàn.

Hy vọng, tập thể BCH Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Liên chi đoàn khoa CNTP thực sự trở thành Liên chi đoàn khoa vững mạnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm.

Một số hình ảnh của chương trình Đại hội:

 

 

Các tin khác