Thông báo nhận thư mời dự lễ tốt nghiệp năm 2022 đợt 1

Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo  nhận thư mời dự lễ tốt nghiệp năm 2022 đợt 1, cụ thể như sau:

Ban tổ chức Lễ tốt nghiệp khoa Công nghệ thực phẩm 2022 xin chúc mừng Quý anh/ chị đã hoàn thành chương trình đào tạo và kính gởi anh/ chị,  Quý phụ huynh Thư mời dự lễ.
Chúng tôi đính kèm theo sau đây:
1. Danh sách điểm danh SV dự lễ TN : ca sáng xem tại đây - ca chiều xem tại đây
Anh chị vui lòng tìm đúng sheet lớp của mình và nhớ Số thứ tự (STT) của mình ở cột đầu tiên để thuận tiện cho công tác xếp vị trí ngồi của anh/ chị ở Hội trường C (HTC)
2. Hướng dẫn di chuyển lên Hội trường C từ 2 cửa phải- trái của tầng trệt khu nhà C - xem tại đây.
Anh/ chị vui lòng di chuyển đúng cửa để tránh ùn tắc.
3. Sơ đồ bố trí chỗ ngồi ở HTC: ca sáng xem tại đây - ca chiều xem tại đây

4. Thư mời dự lễ tốt nghiệp: ca sáng xem tại đây - ca chiều xem tại đây
Anh/ chị vui lòng xem trước vị trí chỗ ngồi của mình
Lưu ý:
- Anh/ chị cần mang theo Căn cước công dân để BTC đối chiếu với danh sách đăng ký dự lễ của khoa để được vào cửa dự Lễ tốt nghiệp.
- Mỗi Anh/ chị có thể đi cùng tối đa 1 phụ huynh (theo danh sách đã đăng ký). Nếu nhiều phụ huynh hơn, kính mời quý phụ huynh vào phòng B205, B206 để theo dõi phát trực tiếp Lễ tốt nghiệp.
-  Anh/ chị vui lòng trả lễ phục cho Thư viện trong vòng 30 phút sau khi kết thúc Lễ tốt nghiệp để tránh bị phạt theo quy định của Thư viện
Trân trọng.

30/06/2022 00:00