• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Với khẩu hiệu “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, sáng ngày 24/3/2023, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn Trường Khóa XI nhiệm kỳ 2017-2022; Phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn Trường Khóa XI nhiệm kỳ 2017-2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2017-2022, mặc dù diễn ra trong bối cảnh chịu tác động nặng nề của dịch bệnh Covid-19 song nhìn chung Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã luôn chủ động phối hợp với Nhà trường trong mọi hoạt động, xây dựng tổ chức đoàn kết vững mạnh, có nhiều đổi mới trong phương pháp và nội dung, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra từ đầu nhiệm kỳ, khẳng định được vai trò quan trọng là cầu nối gắn kết giữa Lãnh đạo Trường với công đoàn viên, người lao động, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Bên cạnh đó, Ban chấp hanh Công đoàn khóa XI cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác điều hành nhằm tìm ra nguyên nhân, giải pháp và bài học kinh nghiệm để khắc phục và nâng cao hơn nữa hiệu quả của hoạt động Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, tập trung dân chủ, công bằng và minh bạch, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh Khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 13 đồng chí và 09 đồng chí đại biểu đi dự đại hội Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngay sau phiên họp thứ Nhất, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh Khoá XIInhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thống nhất các chức danh trong Ban chấp hành và UBKT Công đoàn như sau:

(*) Ban thường vụ và Ban chấp hành:

STT

Họ tên

Đơn vị công tác

Chức vụ

1

Nguyễn Thị Anh Thư

Phòng Khoa học Công nghệ

Chủ tịch

2

Nguyễn Văn Dung

Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục

Phó chủ tịch

3

Trần Minh Bảo

Trung tâm Công nghệ Thông tin

Ủy viên Ban thường vụ

4

Nguyễn Thị Hồng Anh

Khoa Công nghệ Hóa học

Ủy viên Ban chấp hành

5

Lê Duy

Khoa Công nghệ May và Thời trang

Ủy viên Ban chấp hành

6

Ngô Thanh Hùng

Khoa Công nghệ Thông tin

Ủy viên Ban chấp hành

7

Bùi Quang Huy

Khoa Công nghệ Điện - Điện tử

Ủy viên Ban chấp hành

8

Nguyễn Thụy Cẩm Hương

Trung tâm Thí nghiệm Thực hành

Ủy viên Ban chấp hành

9

Phạm Văn Kiên

Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng An ninh

Ủy viên Ban chấp hành

10

Đào Thị Mỹ Linh

Khoa Sinh học và Môi trường

Ủy viên Ban chấp hành

11

Phan Ái Nhi

Khoa Chính trị Luật

Ủy viên Ban chấp hành

12

Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Khoa Công nghệ Thực phẩm

Ủy viên Ban chấp hành

13

Đào Thị Tuyết

Trung tâm Dịch vụ

Ủy viên Ban chấp hành

(*) Ủy ban kiểm tra công đoàn:

STT

Họ tên

Đơn vị công tác

Chức vụ

1

Phan Ái Nhi

Khoa Chính trị Luật

Chủ nhiệm UBKT

2

Nguyễn Thụy Cẩm Hương

Trung tâm Thí nghiệm Thực hành

Thành viên UBKT

3

Hoàng Thị Liên Phương

Phòng Kế hoạch Tài chính

Thành viên UBKT

Với những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ vừa qua, tin tưởng tập thể cán bộ đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028 đã đề ra./.

Trích tin: Ban Tuyên giáo và truyền thông Công đoàn Trường

Nguồn ảnh: HUFIMEDIA - HIFICO

31/03/2023 00:00
Các tin khác