• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Vòng chung kết cuộc thi Food Innovation and Development - season 3 (FID mùa 3)

Khép lại hành trình cuộc thi FOOD INNOVATION AND DEVELOPMENT SEASON 3 với màn tranh tài sôi nổi, kịch tính đến từ các đội thi khoa CNTP.

Sáng ngày 07/09/2022 vừa qua, tại tầng 3 Trung tâm Thư viện - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi FOOD INNOVATION AND DEVELOPMENT SEASON 3 với sự tham gia của:

** Về phía khách mời:

- Bà Đoàn Thị Kim Anh - Founder Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh

- Ông La Lễ Qúy - Trưởng phòng R&D - Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam

** Về phía khoa Công nghệ thực phẩm:

1. PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm

2. TS. Phạm Viết Nam - Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm

3. TS. Phan Thế Duy - Thư ký Hội đồng khoa học khoa Công nghệ thực phẩm

4. TS. Nguyễn Văn Anh - Ủy viên thường trực Ban tổ chức cuộc thi

**Về phía Ban giám khảo gồm:

1. ThS. Nguyễn Phú Đức - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao CNTP  - Trưởng ban

2. TS. Nguyễn Bảo Toàn – Ủy viên thư ký

3. PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Duy –  Trưởng khoa CNTP - Ủy viên

4. Bà Đoàn Thị Kim Anh_ Founder Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đoàn Anh - Ủy viên

5. Ông La Lễ Qúy - Trưởng phòng R&D - Công ty Cổ phần Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam - Ủy viên

6.  TS. Huỳnh Thị Lê Dung - Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm – Ủy Viên

7. NCS. Nguyễn Công Bỉnh – Trưởng bộ môn Công nghệ chế biến thủy sản  – Ủy viên

Đặc biệt là sự có mặt của 11/12 đội thi vào vòng chung kết cùng các thầy cô và sinh viên khoa CNTP đến cổ cũ cho các đội thi.

 

Toàn cảnh buổi chung kết cuộc thi FID mùa 3

 

Mở đầu chương trình TS. Phạm Viết Nam - Trưởng ban tổ chức trình bày báo cáo tổng kết tiến trình của cuộc thi với những nội dung và các móc thời gian cụ thể.

 

TS. Phạm Viết Nam - Trưởng Ban tổ chức trình bày báo cáo tổng kết tiến trình cuộc thi

 

Tiếp tục chương trình PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm đã có những chia sẻ, động viên tinh thần để các đội thi tự tin dành được những kết quả tốt nhất.

 

Thầy PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa CNTP phát biểu chỉ đạo cuộc thi

Thầy PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy (bên trái) tặng quà lưu niệm cho doanh nghiệp

Ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi FID mùa 3

Các đội dự thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức, Ban giám khảo và các thầy cô

 

Các nhóm thí sinh đã mang đến cuộc thi những ý tưởng sáng tạo mang hơi hướng của thời đại mới. Sau gần 4 giờ làm việc nghiêm túc, các đội thi đã trải qua những giây phút tranh luận căng thẳng và đầy sôi nổi cùng Ban giám khảo mang về kết quả chung cuộc như sau:

Đội thi FID 13 – SYMCOCHA- Dòng sản phẩm trà lên men kombucha từ vỏ hạt cacao, mật hoa dừa và trái cây Việt Nam - ĐẠT GIẢI NHẤT

Đội thi FID 12 – Sản xuất bột bồ công anh hòa tan bằng công nghệ sấy chân không- ĐẠT GIẢI NHÌ

Đội thi FID 14 – Bánh phồng sữa từ bột khoai lang tím giàu hàm lượng Anthocyanin - ĐẠT GIẢI BA

Đội thi FID 16 – Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa chua dẻo trân châu thanh long đỏ - ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Đội thi FID 1 – Nghiên cứu phát triển sản phẩm mứt tần dày lá hỗ trợ điều trị ho khan - ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Đội thi FID 11 - Phát triển sản phẩm kem bơ dừa - ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Đội thi FID 7 – Nghiên cứu sản xuất bao bì ăn được và phân hủy sinh học từ rong biển - ĐẠT GIẢI DỰ ÁN ẤN TƯỢNG

 

Một số hình ảnh các đội dự thi:

Đội thi FID 5 - Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lá na thái đóng lon

Đội thi FID 15 - Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cam và cỏ ngọt

 

Đội thi FID 18 - Sản phẩm kẹo dẻo từ quả bần

 

Đội thi FID 20 - Sản phẩm mứt hoa hồng táo

 

Ban tổ chức cuộc thi FOOD INNOVATION AND DEVELOPMEN SEASON 3 xin gửi lời chúc tốt đẹp đến các đội thi và Ban giám khảo. Chúc cho các đội sẽ thành công hơn với những ý tưởng sản phẩm sáng tạo và sớm được hiện thực hóa ý tưởng thành sản phẩm đến tay khách hàng tiêu dùng.

Link download hình ảnh: https://flic.kr/s/aHBqjA69Q5

 

Các tin khác