• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Giới thiệu LCĐ Khoa CNTP nhiệm kỳ 2020-2021

         Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm trực thuộc và chịu sự quản lý của Đoàn trường. Liên chi đoàn khoa là tiếng nói chung của các Đoàn viên – Thanh niên trong khoa. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, khoa Công nghệ thực phẩm – Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh luôn là khoa tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động, tự hào là khoa mang tên trường với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và lực lượng sinh viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Qua bao năm hình thành và phát triển, đã có biết bao thế hệ Đoàn viên – Thanh niên kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang, xung kích của tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM, khẳng định sức trẻ của mình trên các mặt trận học tập, các phong trào tình nguyện của Đoàn trường. Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm luôn đi đầu trong việc tổ chức, xây dựng các hoạt động đoàn thể, các phong trào Đoàn viên – Thanh niên, các chương trình học thuật, tạo dựng một môi trường năng động, lành mạnh, giàu tri thức kết nối các đoàn viên, thanh niên.

          Với sứ mệnh mang đến kiến thức cũng như kỹ năng cho sinh viên là điều tiên quyết bên cạnh các hoạt động về giáo dục chính trị, tư tưởng, LCD khoa CNTP luôn cống hiến hết sức mình và đã mang lại những thành tích đáng kể trong mọi hoạt động. Qua từng hoạt động, từng chương trình, LCD Khoa ngày càng trưởng thành và học hỏi thêm được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, xứng đáng là đội ngũ tiên phong, dẫn dắt các hoạt động phong trào ngày càng phát triển.

          Từ các hoạt động mà Liên chi đoàn khoa tổ chức thực hiện, các sinh viên tìm thấy được sự trưởng thành, xây dựng được tính năng động tự giác, tinh thần xung kích nhiệt huyết của tuổi trẻ. Liên chi đoàn Khoa CNTP luôn tạo dựng sân chơi cho các Đoàn viên – Thanh niên giao lưu học hỏi những kiến thức bổ ích và xây dựng môi trường thú vị để trau dồi các kỹ năng cần thiết. Bản lĩnh chính trị tư tưởng, ý thức cá nhân mỗi sinh viên ngày càng được nâng cao, đặt cá nhân vào trong tập thể, xây dựng tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái. Bản thân Đoàn viên – Thanh niên ngày càng chủ động, tự tin tiếp cận, tham gia các hoạt động công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên do Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức.

          Vừa qua vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 24/9/2020, Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên chi đoàn khoa CNTP nhiệm kỳ 2020-2021. Trong suốt phiên làm việc nghiêm túc và khẩn trương từ phía Đại Biểu và đại diện các chi đoàn. Đại hội đã thông qua: kết quả hoạt động của Liên chi đoàn khoa CNTP nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2020-2021, đội ngũ mới được xây dựng trên tinh thần nhiệt huyết, hăng hái, có đủ năng lực và phẩm chất để lãnh đạo Liên chi đoàn khoa CNTP.

Cơ cấu bao gồm: 01 bí thư, 02 phó bí thư và 10 ủy viên.

 

STT

Họ và tên

Chức vụ

Ghi chú

1

Đ/c Phạm Thị Thùy Dương

Bí thư

Giảng viên

2

Đ/c Trần Đức Duy

Phó Bí thư

Giảng viên

3

Đ/c Trần Thị Trang

Phó Bí thư

CĐ 10DHTP11

4

Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHTP10

5

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHTP4

6

Đ/c Trần Diễm Hằng

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHTP10

7

Đ/c Huỳnh Hữu Thông

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHTP6

8

Đ/c Lê Nhật Huy

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHTP5

9

Đ/c Lâm Nguyễn Đan Khoa

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHTP1

10

Đ/c Vũ Lan Phương

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHDB2

11

Đ/c Phạm Thị Hồng Phượng

Ủy viên. BCH

CĐ 19CDTP3

12

Đ/c Đỗ Thị Huế Trân

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHTP6

13

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trinh

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHTP6


 
Toàn cảnh buổi Đại hội Liên chi đoàn khoa CNTP nhiệm kỳ 2020-2021

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM trao hoa cho tập thể Ban chấp hành LCĐ khoa CNTP nhiệm kỳ 2019-2020 

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường có những phát biểu chỉ đạo và góp ý trong văn kiện đại hội LCĐ khoa CNTP nhiệm kỳ 2020-2021

Cô Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm trao giấy khen, kỷ niệm chương và phần thưởng cho BCH nhiệm kỳ 2019 -2020

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc-- Bí thư Đoàn trường (Bên trái) và Đ/c Bùi Hồng Ngọc - Phó bí thư Đoàn trường (bên phải) trao giấy khen và kỷ niệm chương cho Ban chủ nhiệm CLB Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Cô Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó trưởng khoa CNTP trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn năm học 2019-2020

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn năm học 2019-2020

Đ/c Bùi Hồng Ngọc - Phó bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn năm học 2019-2020

Cô Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm phát biểu chỉ đạo BCH LCĐ khoa CNTP nhiệm kỳ 2020-2021

Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa CNTP nhiệm kỳ 2020-2021 

 

 

 

 

 

Các tin khác