• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Thông báo tổ chức chuyên đề Quản trị an toàn thực phẩm trên cơ sở khoa học

CLB khoa học và công nghệ thực phẩm thông báo kế hoạch tổ chức Chuyên đề Quản trị an toàn thực phẩm trên cơ sở khoa học”

Nội dung:

- Giới thiệu trường đại học Ughent và Khoa Công nghệ sinh học;

- Đánh giá rủi ro dựa trên bằng chứng khoa học (thu thập dữ liệu, cách tiếp cận định lượng (quantitative approach), đánh giá phơi nhiễm (exposure assessment) …);

- Các tiêu chí và yếu tố để chọn lựa biện pháp kiểm soát. Ra quyết định đa tiêu chí trong quản lý rủi ro;

- Những chiến lược làm giảm rủi ro trong quản lý mối nguy ở Châu Â;

- Ví dụ minh họa: phân tích và kiểm soát mối nguy độc tố nấm mốc trên nông sản;

- Trao đổi  - Q&A

Diễn giả: Giáo sư Liesbeth Jan Arlette Jacxsens – giảng viên giảng dạy tại bộ môn Công nghệ thực phẩm – An toàn thực phẩm và sức khỏe, khoa Kỹ thuật khoa học sinh học, trường Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ.

Thời gian: 13g00, ngày 26/7/2022

Địa điểm: Hội trường C - HUFI

Kế hoạch chi tiết chương trình, vui lòng xem tại đây

Link đăng ký tham gia (sinh viên): https://forms.gle/i2KoEfDXWTxRPvzj9

Link đăng ký tham gia (Cơ quan/doanh nghiệp): https://forms.gle/ToWZubYijcN83zrT6

Hân hạnh được đón tiếp đại diện Quý doanh nghiệp, giảng viên các trường bạn có quan tâm, giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm tại chương trình.

Trân trọng./.

Các tin khác