• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

CHUYÊN ĐỀ:" ĐIỂM MỚI TRONG THỰC TẬP KỸ SƯ"

Vào ngày 30/11/2023, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công chuyên đề "Điểm mới trong thực tập kỹ sư" rất vinh dự với sự có mặt của:

-PGS - TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Khoa CNTP.

-TS. Nguyễn Đình Thị Như Nguyện - Giảng viên khoa CNTP.

-TS. Đặng Thị Yến - Giảng viên khoa CNTP.

-Th.S Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó trưởng khoa CNTP.

-ThS. Nguyễn Trần Bảo Châu - Giảng viên Khoa CNTP.

-TS. Phan Thế Duy - Giảng viên khoa CNTP.

-TS.Nguyễn Văn Anh - Chủ nhiệm CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm, giảng viên khoa CNTP.

 

Bên cạnh đó là sự góp mặt và tham gia đầy sự nhiệt huyết của tất cả các sinh viên Khoa CNTP

  

Nội dung chuyên đề xoay quanh những vấn đề:

- Giúp cho sinh viên chọn học theo hướng kỹ sư hiểu được sự khác biệt giữa 2 đợt thực tập: thực tập tốt nghiệp và thực tập kỹ sư từ đó đưa ra được mục tiêu và kế hoạch thực hiện đợt thực tập kỹ sư có hiệu quả.

- Chia sẻ những kinh nghiệm khi đi thực tập và các mong mỏi từ phía doanh nghiệp đối với sinh viên thực tập.

- Giải đáp các câu hỏi, vướng mắc trong quá trình đăng ký chọn cơ sở thực tập tốt nghiệp.

- Hướng dẫn cách thức báo cáo kết quả quá trình thực tập kỹ sư.

  

CLB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả đã có những chia sẻ bổ ích đến các bạn sinh viên, cảm ơn các thầy cô giảng viên đã dành thời gian tham dự buổi chuyên đề.

Đồng thời cảm ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia và đặt câu hỏi cho diễn giả.

Hẹn gặp lại các bạn ở chuyên đề tiếp theo nhé!

 

 

Các tin khác