Công đoàn HUFI đạt giải khuyến khích bộ môn cờ tướng tại Hội thao truyền thống cấp Khối năm 2023

Trong khuôn khổ Hội thao truyền thống Khối Công Thương tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2023, sáng ngày 14/5/2023 Công Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã ra quân thi đấu ở bộ môn Cờ tướng.

Sau nhiều vòng tranh đấu với sự tham gia của gần 70 vận động viên đến từ hơn 55 cơ sở Công đoàn, cơ sở Đoàn trong toàn Khối, các VĐV Lâm Thế Hải, Đặng Văn Diễn và Châu Ngọc Phúc đại diện cho công đoàn HUFI đã đạt được giải Khuyến khích.

Tổ Công đoàn khoa Công nghệ thực phẩm xin được chúc mừng các VĐV Lâm Thế Hải, Đặng Văn Diễn và Châu Ngọc Phúc. Kính chúc các đơn vị và vận động viên các bộ môn tiếp theo của Công đoàn Trường sẽ tiếp tục thi đấu thành công và đạt thêm nhiều thành tích trong Hội thao truyền thống cấp Khối năm 2023.

Một số hình ảnh của Môn thi đấu cờ tướng:

Toàn cảnh buổi thi đấu bộ môn cờ tướng

Đồng chí Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối phát biểu khai mạc

Thầy Lâm Thế Hải, Công đoàn viên khoa Công nghệ thực phẩm tham gia thi đấu