• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Hội thảo quốc tế chủ đề “Độc tố nấm mốc trong thực phẩm và chiến lược giảm thiểu độc tố nấm mốc” năm 2024

Bạn có bao giờ tự hỏi về ảnh hưởng của độc tố nấm mốc đối với sức khỏe của chúng ta không?

Hãy đến với hội thảo để được nghe những chia sẻ từ diễn giả là Các nhà khoa học đến từ các Trường Đại học trong và ngoài nước như ĐH Công Thương TP.HCM (HUIT), ĐH Nông Lâm TP.HCM, ĐH Ghent (Bỉ 🇧🇪 ), ĐH Cranfield (Anh 🇬🇧 ), ĐH Kasetsart (Thái Lan 🇹🇭 ), Viện Cây ăn quả miền Nam, Tập đoàn Lộc Trời, và đại diện các Doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm với những nội dung vô cùng hấp dẫn.

Nội dung hội thảo quốc tế chủ yếu xoay quanh các vấn đề nóng hổi hiện nay trong lĩnh vực nấm mốc trong thực phẩm như:

  • Quá trình canh tác và chế biến gạo
  • Thông tin ứng dụng để giảm thiểu độc tố nấm mốc
  • Những giải pháp kiếm soát nấm mốc thức ăn trong chăn nuôi
  • Thảo luận về ảnh hưởng của độc tố nấm mốc đối với sức khỏe.
  • Hội thảo được tổ chức cả hai hình thức kết hợp:

Địa điểm tổ chức:

  • Trực tuyến: Zoom (https://zoom.us/j/93111445978)
  • Trực tiếp: Hội trường C, Trường ĐH Công Thương TP.HCM – 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 13:00 ngày 15 tháng 03 năm 2024

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về hội thảo này, CLB Khoa học và Công nghệ thực phẩm đang tổ chức minigame về chủ đề độc tố nấm mốc với các phần quà vô cùng hấp dẫn, các bạn FSTers đừng ngần ngại hãy tham gia ngay nhé. Link: https://www.facebook.com/photo?fbid=461608556192937&set=a.219818370371958

Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng kí tham gia tại: https://forms.gle/VaJPVV5sxuwdyFsDA

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

⭐️Fanpage: Khoa Công nghệ Thực phẩm - HUIT

💠Xem thông báo cụ thể qua Website:

https://foodtech.hufi.edu.vn/StudentsDetail.aspx?id=30693

Trân trọng ./.

Các tin khác