• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

TB-LCD số 01. họp định kỳ Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm và Ban cán sự các lớp, học kỳ II năm học 2023 – 2024

1. Mục đích

- Tăng sự gắn kết Ban chấp hành và Ban cán sự các lớp,;

- Lắng nghe ý kiến của Ban cán sự lớp để việc điều hành của Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa hiệu quả;

- Thông báo kế hoạch triển khai các hoạt động Đoàn năm học 2024 – 2025.

2. Đối tượng

- Ban cán sự (gồm Lớp trưởng, Lớp phó kiêm Bí thư) các lớp khoá 11DH, 12DH, 13DH và 14DH.

3. Thời gian và địa điểm

BCS các lớp bắt buộc lựa chọn 01 trong 02 buổi sau:

- Sáng chủ nhật ngày 21/01/2024, 7h30 – 11h30, phòng F501

- Chiều chủ nhật ngày 21/01/2024, 13h00 – 17h00, phòng F402

4. Nội dung

  • Triển khai, phát động các hoạt động của LCĐ khoa trong học kỳ II, năm học 2023 – 2024 và dự kiến cho học kỳ I, năm học 2024 – 2025;
  • Trình bày các quy định xét điểm rèn luyện, điểm công tác xã hội và các hoạt động được công nhận điểm điểm rèn luyện, công tác xã hội;
  • Trình bày các tiêu chí, quy định xét học bổng khuyến khích của khoa CNTP;
  • Trình bày kế hoạch Hội thao khoa CNTP;
  • Phổ biến tất cả các hoạt động học thuật (Cuộc thi Food Innovation and Development - FID, Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học, Cuộc thi FST Challenge, các chuyên đề học thuật);
  • Kế hoạch sinh hoạt của Cố vấn học tập (CVHT), lấy ý kiến góp ý của BCS về các hoạt động của CVHT;
  • Lấy ý kiến BCS về việc tổ chức các chuyên đề, chương trình đặc biệt chỉ dành cho BCS các lớp;
  • Trình bày kế hoạch tổ chức Cuộc thi “FST got talent”;
  • Nguyên tắc nhận thông tin từ Ban truyền thông khoa CNTP;
  • Trình bày kế hoạch triển khai tổ chức và phát bằng tốt nghiệp.

5. Trách nhiệm

- Tất cả BCS các lớp BẮT BUỘC tham gia, lấy ý kiến của thành viên các lớp trước buổi sinh hoạt và nêu góp ý của lớp mình trong buổi sinh hoạt.

- BCS vắng mặt: - 5 điểm rèn luyện.

Xem thông báo chính thức tại đây.

Các tin khác