• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Chuyên đề "Sinh viên nghiên cứu khoa học - từ ý tưởng đến sản phẩm"

 Ngày 16/01/2024 vừa qua, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công buổi  chuyên đề "Sinh viên nghiên cứu khoa học - Từ ý tưởng đến sản phẩm" cùng với sự tham gia của: 
- Ms. Nguyễn Thị Vân Anh - CEO TNHH Thương mại- dịch vụ và sản xuất Trí Việt Phát. 
- ThS. Lê Thùy Linh - Giảng viên khoa CNTP.
- TS. Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Giảng viên khoa CNTP.
- TS. Phan Thế Duy  - Giảng viên khoa CNTP.
- Th.S Nguyễn Trần Bảo Châu - Giảng viên khoa CNTP.
  
Bên cạnh đó là sự góp mặt và tham gia đầy sự nhiệt huyết của tất cả các sinh viên Khoa CNTP.

  
Buổi chuyên đề xoay quanh những thảo luận về: 
- Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nghiên cứu khoa học, quy trình của quá trình nghiên cứu khoa học, cách hình thành một ý tưởng khoa học và con đường để biến ý tưởng khoa học thành 1 đề tài khoa học và hiện thực hóa. 
- Giới thiệu và thử nếm các sản phẩm plant-based của nước ngoài để trải nghiệm mùi vị cấu trúc của sản phẩm thực tế.
- Tuyển chọn đội dự thi tìm năng cho 3 ý tưởng sản phẩm của công ty Trí Việt Phát tài trợ.
- Tư vấn và tài trợ một vài nguyên liệu, phụ gia cho các ý tưởng sản phẩm đã đăng ký dự thi FID5 đợt 1.

  
 Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của Ms. Nguyễn Thị Vân Anh CEO TNHH Thương mại- dịch vụ và sản xuất Trí Việt Phát đã có những chia sẻ bổ ích và vô cùng thực tế đến với các bạn sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận những xu hướng mới của thị trường trong và ngoài nước.


Đồng thời xin cảm ơn các bạn sinh viên đã góp phần tham gia làm nên sự thành công của buổi chuyên đề. 
Hẹn gặp lại các bạn ở các chuyên đề sau nhé!

 

Các tin khác