• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

CUỘC THI FID MÙA 1 NĂM 2018 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Sau 4 tháng lên ý tưởng và chuẩn bị, sáng nay 14/12/2018 tại PTN khoa Công nghệ thực phẩm, cuộc thi Food Innovation and Development 2018 (FID 2018) chính thức khởi tranh với vòng thi sơ tuyển. 102 sinh viên đến từ các lớp thuộc khoa Công nghệ thực phẩm, đại diện cho 31 nhóm dự thi đã đem đến vòng sơ tuyển của FID 2018 rất nhiều các sản phẩm thực phẩm mới lạ và đặc sắc, xuất phát từ chính ý tưởng của mình. Tuy là mùa đầu tiên nhưng các bạn sinh viên đã mang đến FID 2018 nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về hình thức như các loại bánh, sữa chua, các loại mứt trái cây, các loại thực phẩm chế biến khô như khô chay, chà bông lá dứa, các loại nước trái cây…

Hội đồng chấm thi vòng sơ tuyển gồm 8 giám khảo, là các giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ, đã làm việc nghiêm túc và công tâm để lựa chọn 10 ý tưởng sản phẩm độc đáo, xuất sắc tiếp tục vào vòng chung kết của FID 2018. Theo đó, các đội có sản phẩm được lựa chọn sẽ được hỗ trợ một phần kinh phí từ ban tổ chức, trợ giúp về mặt chuyên môn của các giảng viên để phát triển hoàn thiện ý tưởng và chính thức tranh tài tại vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 4/2019.

Chúc cho các đội thi có sự chuẩn bị tốt nhất để hướng tới vòng chung kết gay cấn, ấn tượng và chất lượng.

Một số hình ảnh của vòng sơ tuyển:

 

Các đội thi chụp hình cùng Ban giám khảo vòng sơ tuyển của cuộc thi

Một số đội dự thi vòng sơ tuyển

Các sản phẩm dự thi vòng sơ tuyển

Các thành viên Ban giám khảo đánh giá độc lập ở lần chấm thứ 1

Ban giám khảo hội ý đánh giá ở lần chấm thứ 2

Các tin khác