• Tuyen sinh ThS 2018
  • Hình flycam
  • Hình flycam 2
  • Rung chuôn vàng
  • khoa 2
  • TT khoa

Các bộ môn

Bộ môn Khoa học thực phẩm

Bộ môn Khoa học thực phẩm được thành lập từ tháng 9 năm 2010, trực thuộc khoa Công nghệ thực phẩm. Với đội ngũ giảng viên gồm 2 tiến sĩ, 2 nghiên cứu sinh, 4 thạc sĩ, 1 cử nhân, 1 kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc.

Bộ môn Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm

Bộ môn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm (ĐBCL&ATTP) trực thuộc Khoa Công nghệ Thực phẩm (CNTP), được thành lập từ năm 2010. Nhiệm vụ trọng tâm của bộ môn là đào tạo đội ngũ kỹ sư có kiến thức, năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu về nhân lực trình độ cao trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch

Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch được thành lập từ năm 2010, trực thuộc khoa Công nghệ thực phẩm. Các giảng viên tham gia giảng dạy tại bộ môn có trình độ chuyên môn sâu, phương pháp sư phạm tốt.

Bộ môn Kỹ thuật thực phẩm

Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm được thành lập từ năm 2010, trực thuộc Khoa Công nghệ Thực phẩm. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, đã có nhiều năm công tác tại các nhà máy thuộc lĩnh vực thực phẩm. Bộ môn có nhiệm vụ đào tạo, trang bị cho người học các kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực kỹ thuật thực phẩm.

Bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm

Bộ môn Công nghệ chế biến Thực phẩm được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 2010 với nhiệm vụ đào tạo các môn chuyên ngành cho ngành Công nghệ chế biến thực phẩm như công nghệ sản xuất rượu, bia, nước giải khát, dầu thực vật, đường, bánh kẹo, nước chấm gia vị, công nghệ chế biến sữa, thịt. Ngoài ra bộ môn còn đảm nhận giảng dạy môn cơ sở ngành: