• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Dự án “tập huấn (đào tạo) cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm” thuộc chương trình dự án an toàn thực phẩm thuộc chương trình mục tiêu y tế - dân số năm 2020

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học duy nhất của cả nước mang tên chuyên ngành về thực phẩm. Trường có vị trí đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ở các trình độ, cũng như tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ, công nhân kỹ thuật của các công ty, nhà máy thực phẩm, đặc biệt là các tỉnh phía Nam.

Từ năm 2010 đến nay, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh liên tục thực hiện nhiệm vụ tập huấn kiến thức HACCP tại các cơ sở sản xuất và bếp ăn công nghiệp thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm; hoàn thành tốt nhiệm vụ tập huấn (đào tạo) cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm theo chương trình Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số. Các hoạt động tập huấn đào tạo của Trường được Bộ Công Thương cũng như các doanh nghiệp chế biến thực phẩm tham gia dự án như: Công ty Cổ phần sữa Việt Nam, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, các công ty chế biến thực phẩm thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Thành Thành Công… đánh giá cao về chất lượng.

Dựa trên năng lực và kinh nghiệm triển khai thực hiện các dự án trước, tháng 12/2019 Bộ Công Thương tiếp tục giao Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nhiệm vụ Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số năm 2020, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai chương trình “Tập huấn (đào tạo) cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm” thuộc chương trình Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số năm 2020 (miễn phí). Thời gian thực hiện dự án kéo dài từ tháng 5/2020 đến tháng 12/2020 tại các công ty, nhà máy.

Các tin khác