• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

CHUYÊN ĐỀ " SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM " - BUỔI 2: XU HƯỚNG PLANT - BASED FOOD VÀ CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Vào ngày 23/01/2024, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công chuyên đề " Sử dụng phụ gia thực phẩm " - Buổi 2: Xu hướng Plant - Based food và các giải pháp công nghệ " rất vinh dự với sự có mặt của: 
- Ms. Tạ Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng Trung tâm Phát triển Ứng dụng
- Ms. Ngô Thị Minh Hạnh - Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh
- Ms. Nguyễn Thanh Ngân – Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh
- Mr. Trần Trọng Nghĩa – Giám sát Phát triển Kinh doanh
- Ms. Hồ Thị Thảo Ngọc – Chuyên viên Phát triển kinh doanh
- Ms. Trần Thị Nguyệt – Chuyên viên Phát triển Ứng dụng
- PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa CNTP
- ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó trưởng khoa CNTP
- ThS. Nguyễn Thị Thu Huyền - Giảng viên khoa CNTP
- ThS. Lê Thuỳ Linh - Giảng viên khoa CNTP
- ThS. Nguyễn Trần Bảo Châu - Giảng viên khoa CNTP
- TS. Nguyễn Văn Anh - Chủ nhiệm CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm, giảng viên khoa CNTP

  


Bên cạnh đó là sự góp mặt bà tham gia đầy nhiệt huyết của tất cả các sinh viên Khoa CNTP

  

Nội dung buổi thảo luận xoay quanh những vấn đề:
- Ý tưởng phát triển sản phẩm cho một số ngành hàng: Sữa hạt/nước giải khát, Bánh/kẹo, thực phẩm chay,…
- Chia sẻ cho sinh viên hiểu rõ hơn về công dụng, đặc tính và tính chất của từng nhóm phụ gia.
- Giúp lựa chọn và định hướng sử dụng trong việc phát triển sản phẩm mới, giúp ích trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học.

 

  
 Thay mặt BTC, CLB xin gửi lời Cảm ơn diễn giả đã có những chia sẻ bổ ích cho các bạn sinh viên, cảm ơn các giảng viên đã đến tham dự buổi chuyên đề.

  


Đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình tham gia buổi chuyên đề của các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm.
Hẹn gặp lại các bạn ở chuyên đề tiếp theo nhé !

 

Các tin khác