Khởi động năm học mới cùng buổi giao lưu với tân sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm

KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI CÙNG BUỔI GIAO LƯU VỚI TÂN SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Vào các ngày 19, 21 & 28/09/2017 ở Hội trường C - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã diễn ra Lễ chào đón tân sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017-2018. Buổi giao lưu chính là lời chào thân thương mà các thầy, cô cùng các bạn sinh viên gửi đến các tân sinh viên năm học 2017-2018. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn tân sinh viên tìm hiểu, giải đáp những thắc mắc về Khoa và chương trình học của mình trong suốt những năm sắp tới.

Dự buổi giao lưu hôm đó, có sự tham gia của các thầy cô:

-                 Về phía Ban chủ nhiệm Khoa: cô Trần Thị Minh Hà – Phó Trưởng Khoa đã giới thiệu về Khoa, các ngành nghề và cơ cấu tổ chức của Khoa.

-               Về phía các ngành đào tạo: cô Phan Thị Hồng Liên - Trưởng bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm; cô Trần Thị Thu Hương – Trưởng bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn; cô Nguyễn Thị Thu Sang – Trưởng bộ môn Khoa học thực phẩm và cô Nguyễn Thị Thảo Minh – Trưởng bộ môn Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm đã gặp gỡ và giới thiệu với các bạn tân sinh viên về các chương trình đào tạo, các môn học cơ sở và chuyên ngành…

-                    Về phía Liên chi Đoàn Khoa: cô Đỗ Mai Nguyên Phương – Bí thư thầy Trần Chí Hải – Phó bí thư đã giới thiệu với các bạn về các hoạt động của năm học 2017-2018 do Đoàn Khoa tổ chức.

-                 Cũng góp mặt trong chương trình là sự hiện diện của các cựu sinh viên về chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm học tập cho các bạn tân sinh viên.

-                      Sinh viên Trương Đức Thắng đại diện CLB Khoa học và Công nghệ chia sẻ về các hoạt động của CLB

Buổi giao lưu là sự chia sẻ, định hướng về con đường học tập, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên về các hoạt động của Khoa, cách thức học tập, cách tính điểm.... đồng thời giới thiệu cho tân sinh viên về các trang web của Khoa, các hoạt động mà Khoa tổ chức như Cắm trại tân sinh viên, Văn nghệ Khoa, đêm nhạc Acoustic, văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam,..... đặc biệt chương trình sắp tới là cắm trại truyền thống của Khoa diễn ra 4 năm 1 lần.

Buổi giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp hòa trong vỗ tay hân hoan chào đón các bạn tân sinh viên bước vào năm học mới 2017-2018 tràn đầy hứa hẹn.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ tân sinh viên:

Không khí của buổi giao lưu

Cô Trần Thị Minh Hà – Phó Trưởng Khoa đã giới thiệu về các ngành nghề và cơ cấu tổ chức của Khoa

Cô Phan Thị Hồng Liên - Trưởng bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm giới thiệu về ngành đào tạo

Cô Trần Thị Thu Hương
– Trưởng bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn giới thiệu về ngành đào tạo

Cô Nguyễn Thị Thu Sang – Trưởng bộ môn Khoa học thực phẩm giới thiệu về ngành đào tạo

Cô Nguyễn Thị Thảo Minh – Trưởng bộ môn Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm giới thiệu về ngành đào tạo

Cô Đỗ Mai Nguyên Phương – Bí thư LCD Khoa đã giới thiệu với các bạn về các hoạt động của năm học 2017-2018

Bạn Trương Đức Thắng – Ban chủ nhiệm CLB Khoa học và Công nghệ thực phẩm giới thiệu về các hoạt động của CLB

Các cựu sinh viên Khoa giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các tân sinh viên

25/10/2017 00:00