Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2022

Vào ngày 03/7/2022 vừa qua, tại hội trường C trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM, khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt 2 năm 2022.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

+ Cô ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó trưởng khoa CNTP

+ Cô ThS. Đỗ Thị Lan Nhi – Phó trưởng khoa CNTP

+ Thầy GS.TS. Kang Woo-Won - khoa Công nghiệp thực phẩm, Trường Đại học Quốc gia Kyungpook – Hàn Quốc – Cố vấn khoa CNTP

Cùng các thầy cô Trưởng/Phó bộ môn, Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, đặc biệt có sự góp mặt của 418 tân kỹ sư/ tân cử nhân các khóa 09DHTP, 09DHDB, 09DHTS, 10DHLTP, 19CDTP, gia đình và bạn bè

Mở đầu chương trình, đại diện Ban chủ nhiệm khoa phát biểu khai mạc buổi lễ và công bố các quyết định về việc công nhận tốt nghiệp cho sinh viên các hệ đào tạo đợt 1,2 năm 2022 cụ thể như sau:

• Sinh viên tốt nghiệp các hệ đào tạo đợt 1 năm 2022 gồm 311 sinh viên, trong đó:

+ Đại học chính quy: 287 sinh viên

+ Đại học liên thông chính quy: 8 sinh viên

+ Cao đẳng chính quy: 16 sinh viên

• Sinh viên tốt nghiệp các hệ đào tạo đợt 2 năm 2022 gồm 207 sinh viên, trong đó:

+ Đại học chính quy: 93 sinh viên

+ Đại học liên thông chính quy: 17 sinh viên

+ Đại học liên thông vừa học vừa làm: 01 sinh viên

+ Cao đẳng chính quy: 95 sinh viên

+ Cao đẳng vừa học vừa làm: 01 sinh viên

Cô ThS. Đỗ Thị Lan Nhi công bố các quyết định về việc công nhận tốt nghiệp cho sinh viên

Các thủ khoa ngành, đại diện cho toàn thể sinh viên các khóa tốt nghiệp có đôi lời phát biểu, chia sẻ về chặn đường học tập cũng như nhắn gửi những thông điệp yêu thương, những lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh, quý thầy cô và nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn trong suốt thời gian qua.

Ban chủ nhiệm khoa tặng hoa và quà lưu niệm cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ngành

Buổi lễ tốt nghiệp là một dấu mốc khó quên trong hành trình của mỗi người. Sau buổi lễ này các bạn chính thức là cựu sinh viên, nghe qua có thoáng chút tiếc nuối nhưng đây cũng là một niềm hạnh phúc. Nó đánh dấu một chuyến đò của các giảng viên đã cập bến cũng như mở ra một chân trời mới cho các tân cử nhân, kỹ sư.

Khoa Công nghệ thực phẩm xin được gửi lời cảm ơn đến nhà trường, các thầy cô giáo đã giúp các bạn sinh viên có được hành trang vững vàng trong chặng đường sắp tới. Chúc các tân kỹ sư, cử nhân đạt được nhiều thành công trong hành trình sự nghiệp của mình nhé!

Một số hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp

Link ảnh ca sáng: https://flic.kr/s/aHBqjzXtxH

Link ảnh ca chiều: https://flic.kr/s/aHBqjzXqeS

05/07/2022 00:00