• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Thông báo đăng kí chuyên đề "Tiềm năng sử dụng phụ gia thực phẩm" - Buổi 2: xu hướng plant-based food và các giải pháp công nghệ🔥🔥🔥

✅Nhằm chia sẻ cho sinh viên hiểu rõ hơn về công dụng, đặc tính và tính chất của từng nhóm phụ gia cụ thể, giúp lựa chọn và định hướng sử dụng trong việc phát triển sản phẩm mới, giúp ích trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học.
💁‍♂️💁‍♀️Nay CLB Khoa học và Công Nghệ Thực Phẩm thông báo kế hoạch tổ chức chuyên đề "Tiềm năng sử dụng phụ gia thực phẩm" - Buổi 2: Xu hướng plant based food và các giải pháp công nghệ cụ thể như sau:
⏰Thời gian: 9h15, ngày 23/01/2024
🏛Địa điểm: HT.C - HUIT
👨‍🎓Đối tượng: 
👉Tất cả các đội thi tham gia cuộc thi FID5
👉Tất cả các sinh viên khoa công nghệ thực phẩm yêu thích tham gia nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm.
📌Link đăng kí:
https://s.net.vn/mxRt
🎁Quyền lợi: Cộng 3 điểm rèn luyện 
⚠️Lưu ý:
✔️Sinh viên đăng kí không tham gia trừ 5 ĐRL theo quy định.
✔️Sinh viên đến trước 15 phút để điểm danh theo quy định.
✔️ Sinh viên có thể đăng ký tham gia bổ sung tại quầy đăng ký.
✔️Sinh viên tham gia PHẢI MẶC ÁO KHOA hoặc ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG.
📍📌Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
⭐️ Fanpage: CLB Khoa học và Công nghệ Thực phẩm.
Trân trọng ./

Các tin khác