• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Dự án “Tập huấn cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm khu vực miền nam” thuộc nguồn sự nghiệp y tế, dân số và gia đình năm 2022, Bộ Công Thương

Tiếp nối thành công các dự án đào tạo, tập huấn kiến thức về quản lý an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm theo chương trình Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số mà Bộ Công Thương giao trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh thực hiện trong giai đoạn 2010 – 2020, năm 2022  Bộ Công Thương tiếp tục giao Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh thực hiện hoạt động thuộc nguồn sự nghiệp y tế, dân số và gia đình năm 2022, chương trình “Tập huấn cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm khu vực miền Nam”. Hiện dự án đang trong giai đoạn triển khai, thực hiện việc đào tạo các chuyên đề về quản lý An toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như Công ty CP sữa Việt Nam Vinamilk, Tập đoàn Thành Thành Công, Công ty TNHH CPV Food, Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới, công ty CP nguyên liệu thực phẩm Á Châu Sài Gòn...

Các tin khác