• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Chuyên đề "Tiềm năng sử dụng phụ gia thực phẩm" - Buổi 2: Xu hướng Plant-based Food và các giải pháp công nghệ

🎊🎊 Ngày 23/01/2024 vừa qua, Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công Thương TP.HCM phối hợp cùng Công ty CP Hoá chất Á Châu (ACC) đã tổ chức thành công buổi chuyên đề "Tiềm năng sử dụng phụ gia thực phẩm" - Buổi 2: Xu hướng Plant-based Food và các giải pháp công nghệ cùng với sự tham gia của:
 
👉 Về đại diện phía khoa CNTP:
• PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa CNTP
• ThS. Nguyễn Thị Thu Huyền - Giảng viên khoa CNTP
• ThS. Lê Thuỳ Linh - Giảng viên khoa CNTP
• TS. Nguyễn Văn Anh - Giảng viên khoa CNTP
• ThS. Nguyễn Trần Bảo Châu - Giảng viên khoa CNTP
 
👉 Về đại diện phía Công ty ACC:
• Ms. Tạ Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng Trung tâm Phát triển Ứng dụng
• Ms. Ngô Thị Minh Hạnh – Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh
• Ms. Nguyễn Thanh Ngân – Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh
• Mr. Trần Trọng Nghĩa – Giám sát Phát triển Kinh doanh
• Ms. Hồ Thị Thảo Ngọc – Chuyên viên Phát triển kinh doanh
• Ms. Trần Thị Nguyệt – Chuyên viên Phát triển Ứng dụng
 

 

Khoa CNTP hợp tác giao lưu với phía đại diện Công ty Cổ phần Hóa chất Á Châu (ACC)

 

Ảnh kỉ niệm trong buổi hợp tác giao lưu giữa Khoa Công nghệ thực phẩm và Công ty CP Hóa chất Á Châu (ACC)

 


🎉 Bên cạnh đó là sự góp mặt và tham gia đầy sự nhiệt huyết của tất cả các sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm 👩🏻‍💻🧑🏻‍💻

Nội dung chia sẻ của Ms. Hồ Thị Thảo Ngọc - Chuyên viên triển kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần Hóa chất Á Châu (ACC)
 

 

 

PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa CNTP trao quà lưu niệm cho phía đại diện Công ty Cổ phần Hóa chất Á Châu (ACC)

 

 

Bài chia sẻ giàu kinh nghiệm của diễn giả Mr. Trần Trọng Nghĩa - Giám sát phát triển kinh doanh thuộc Công ty CP Hóa chất Á Châu (ACC)

 

 

Sự có mặt đông đảo và nhiệt huyết của các bạn sinh viên khoa CNTP và đại diện Công ty ACC.


🥰 Buổi chuyên đề được diễn ra với các nội dung xoay quanh những thảo luận về :
 
🌟 Giới thiệu tình hình, xu hướng “Plant-based Food” của Việt Nam và khu vực.
 
🌟 Các giải pháp từ ACC cho ứng dụng ”Plant-based Food” (ứng dụng enzyme, hệ chất ổn định, chất bảo quản tự nhiên cho thực phẩm, giải pháp giảm đường,…)
 
🌟 Ý tưởng phát triển sản phẩm cho một số ngành hàng: Sữa hạt/nước giải khát, Bánh/kẹo, thực phẩm chay,…


 
💌 Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công Thương TP.HCM xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của Ms. Hồ Thị Thảo Ngọc, Mr. Trần Trọng Nghĩa và các đại diện thuộc Công ty Cổ phần Hóa chất Á Châu (ACC) đã tạo cơ hội cho sinh viên trong khoa được gặp gỡ, học hỏi, trao đổi thông tin vô cùng thực tế và bổ ích, đồng thời phát huy tinh thần chủ động trong học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo và đưa ra phương pháp học tập, nghiên cứu hiệu quả.
 
✨ Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
💗 Fanpage Khoa Công nghệ thực phẩm: 
https://www.facebook.com/khoacntphuit

💗 Fanpage CLB Khoa học và Công nghệ Thực Phẩm:

https://www.facebook.com/clbkhoahocvacongnghethucpham

Xem thêm hình ảnh tại link: https://flic.kr/s/aHBqjBbvM5

25/01/2024 00:00
Các tin khác