Trận chung kết cuộc thi "Food Science and Technology Challenge 2024"

Sáng nay ngày 31/3/2024, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công Cuộc thi Food Science & Technology Challenge 2024 (FST Challenge) tại Hội trường C - Trường ĐH Công Thương TP.HCM cơ sở 140 Lê Trọng Tấn.

Vòng Chung kết FST Challenge được tổ chức ở HT.C cơ sở 140 Lê Trọng Tấn vào ngày 31/03/2024

Cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên khoa CNTP với số liệu ấn tượng: hơn 300 sinh viên đến từ 60 chi đoàn rải đều các khoá 11, 12, 13 và 14DH đăng kí tham gia từ vòng sơ khảo. Ở trận chung kết, 12 sinh viên đến từ 04 đội thi xuất sắc nhất đã vượt qua Vòng sơ khảo, Vòng tranh biện, và được tham gia các lớp tập huấn kĩ càng tổ chức bởi Câu lạc bộ Tranh Biện Khoa Học và các giảng viên khoa CNTP.
Trong trận chung kết này, BTC cuộc thi hân hạnh được chào đón sự có mặt và tham gia vào Hội đồng Ban giám khảo, Ban cố vấn cuộc thi của quý thầy cô giảng viên khoa CNTP:

• ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh - Giảng viên, Phó Trưởng khoa CNTP
  • TS. Nguyễn Đình Thị Như Nguyện - Giảng viên, Trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Trưởng Ban giám khảo
  • TS. Nguyễn Bảo Toàn – Giảng viên, Thư ký Hội đồng Ban giám khảo
  • TS. Huỳnh Thị Lê Dung - Giảng viên, Thành viên Hội đồng Ban giám khảo
  • TS. Nguyễn Thị Thuỳ Dương - Giảng viên, Trưởng Ban cố vấn
  • ThS. Trần Chí Hải - Giảng viên, Thư ký Hội đồng Ban cố vấn
  • ThS. Liêu Mỹ Đông – Giảng viên, Thành viên Hội đồng Ban cố vấn
  • TS. Nguyễn Văn Anh –  Giảng viên, Thành viên Ban tổ chức
  • ThS. Đặng Thị Yến - Giảng viên, Phó Trưởng bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch

Hội đồng Ban giám khảo - Ban cố vấn cuộc thi FSTC 2024

Hội đồng Ban giám khảo - Ban cố vấn cuộc thi FST Challenge 2024

Trong trận chung kết, 04 đội thi phải hoàn thành tổng cộng 04 vòng thi: Khởi động - Vượt chướng ngại vật - Tăng tốc - Tranh biện.

Với nền tảng kiến thức vững chắc về khoa học và công nghệ thực phẩm, 04 đội đã xuất sắc trả lời được toàn bộ các câu hỏi được đưa ra bởi Hội đồng Ban giám khảo và Hội đồng Cố vấn. Ở vòng cuối cùng Tranh biện, 02 đội có số điểm cao nhất đã thể hiện khả năng tranh biện, lý luận và thuyết phục BGK cũng như khán giả tại Hội trường để tranh cúp vô địch của cuộc thi FST Challenge 2024.

Sau các vòng thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn, BTC đã chọn ra được chủ nhân của các giải thưởng trong cuộc thi năm nay.

• Giải nhất: Nhóm Lúa mì với các thành viên: Nguyễn Tuấn Duy, Nguyễn Thị Thu Sương và Vũ Văn Phước
  • Giải nhì: Nhóm Libra với các thành viên: Nguyễn Tấn Đạt, Đỗ Hưng Giang và Huỳnh Ngọc Anh Thư

Nhóm Lúa Mì (Giải Nhất) và Nhóm Libra (Giải Nhì)

• Giải ba: Nhóm DHD với các thành viên:  Lưu Hoàng Diệu, Hoàng Gia Huy và Phạm Huỳnh Thu Dung
  • Giải ba: Nhóm Pa Tê Con với các thành viên: Quách Lê Anh Tuấn, Nguyễn Hữu Hòa và Phạm Anh Tuấn

Nhóm DHD (Giải Ba) và Nhóm Pa Tê Con (Nhóm Ba)

Nhóm DHD (Giải Ba) và Nhóm Pa Tê Con (Giải Ba)

• Giải khuyến khích: Lê Hà Phương, Châu Nguyên Bảo, Đỗ Quốc Phong, Cao Minh Danh, Lê Hoàng Như Mỹ, Phạm Trí Thọ
  • Giải cá nhân tranh biện xuất sắc nhất: Huỳnh Ngọc Anh Thư (Nhóm Libra)
  • Giải đội thi được yêu thích nhất: Nhóm Pa Tê Con

Xin trân trọng chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, đồng thời cũng cảm ơn các đội thi đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt gần 05 tháng vừa qua

Các đội thi FSTC năm 2024

Các đội thi FST Challenge 2024

Chúc cho các đội thi của chúng ta sẽ có một hành trình tuyệt vời sắp tới với những kiến thức, kĩ năng có được từ cuộc thi và từ các thầy cô đầy nhiệt huyết của khoa chúng ta.
Hẹn gặp lại các bạn mùa FST Challenge năm tới nhé.

Xem thêm ảnh tại: https://flic.kr/s/aHBqjBjo16

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ:

• Cô Trúc Quỳnh - Trưởng Ban tổ chức
  • Email: quynhhtt@fst.edu.vn