Công ty GFC - Hàn Quốc trao học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm

Ngày 3/1/2013, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ông Michael Kang – giám đốc công ty mỹ phẩm GFC, Hàn Quốc đã trao tặng 3 suất học bổng trị giá 100USD/suất cho khoa Công nghệ thực phẩm nhằm khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo của sinh viên trong khoa. 3 sinh viên có kết quả học tập tốt và quá trình hoạt động phong trào năng nổ nhiệt tình đã vinh dự đại diện cho gần 5000 sinh viên của khoa nhận những phần học bổng này.

Ông Michael Kang trao học bổng cho sinh viên khoa CNTP

Phát biểu tại buổi gặp gỡ trao học bổng, ông Michael Kang nhấn mạnh mong muốn được góp phần vào xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc thông qua hoạt động hỗ trợ cho sinh viên học tập tại trường đại học. Cũng trong dịp này ông Kang thông báo tiếp tục trao tặng thêm 3 suất học bổng với tổng trị giá 1200USD trong vòng 1 năm cho các sinh viên xuất sắc của khoa.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Hợi thay mặt cho toàn thể sinh viên của khoa đã chân thành cảm ơn những thiện chí tốt đẹp của ông Kang và mong muốn ngày càng có nhiều cơ hội hơn nữa để khuyến khích sự cố gắng của sinh viên trường Đại học Công nghiệp thực phẩm nói chung và sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm nói riêng.

07/01/2013 15:06