Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2020

Lễ tốt nghiệp và trao bằng là một trong những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên, đánh dấu chặng đường phấn đấu rèn luyện và học tập tại khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM.

Ngày 01/11/2020 vừa qua, tại hội trường C trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã diễn ra buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư/ tân cử nhân khoa Công nghệ thực phẩm.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

• Thầy PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy- Trưởng khoa
  • Cô ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh- Phó trưởng khoa

Cùng đội ngũ Giảng viên, phụ huynh và 389 sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm,

Trong số các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, có những cá nhân đạt được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng về học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học; các bạn là đại diện tiêu biểu nhất cho một lớp trí thức trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, đam mê học tập, nghiên cứu và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, tiêu biểu trong số đó là:

• Tân kỹ sư Nguyễn Thị Minh Thư - Lớp 07DHTP5 - Thủ khoa ngành Công nghệ thực phẩm, cũng là thủ khoa toàn trường với điểm tốt nghiệp 3.71, xếp loại xuất sắc.
  • Tân kỹ sư Lê Thị Xuân Kiều – Lớp 07DHDB2 - Thủ khoa ngành Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm, tốt nghiệp loại giỏi.
  • Tân kỹ sư Phạm Ngọc Quỳnh – Lớp 08DHLTP1 - Thủ khoa tốt nghiệp khóa 08DHLTP, tốt nghiệp loại giỏi.

Những hạt mầm đầu tiên đã bắt đầu nẩy lộc, các bạn hãy tận dụng nó để đạt được thành công cho cuộc đời mình. Khoa Công nghệ thực phẩm mến chúc các bạn Tân kỹ sư/ tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp. Hẹn gặp các bạn vào một ngày không xa!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm tham dự buổi lễ tốt nghiệp

Thầy PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Duy- Trưởng khoa CNTP đã có đôi lời phát biểu, khai mạc buổi lễ tốt nghiệp.

Cô ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh- Phó trưởng khoa CNTP công bố các quyết định tốt nghiệp và các quyết định khen thưởng cho sinh viên.

Thủ khoa ngành phát biểu chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ

Đại diện sinh viên trao quà kỉ niệm tri ân Thầy Cô khoa Công nghệ thực phẩm

Một số hình ảnh sinh viên nhận bằng tốt nghiệp

09/11/2020 00:00