Kế hoạch tổ chức hội thi "Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng HCM" lần thứ I - năm 2013

Với mục đích nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học các môn Lý luận chính trị, khích lệ tinh thần yêu thích, ham học các môn Lý luận chính trị trong sinh viên một cách sâu rộng, dưới nhiều hình thức phong phú, chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền Nam & 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời, thiết thực góp phần đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Khoa Lý luận chính trị, trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM tổ chức hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ I năm 2013. Thông qua hội thi nhằm tuyên dương những sinh viên đạt kết quả cao trong việc học tập các môn Lý luận chính trị, tuyển chọn vào đội tuyển của trường tham gia Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cấp thành phố.
     Để hội thi thật sự trở thành hoạt động phong trào có ích, thu hút đông đảo sinh viên tham gia, liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm thông báo triển khai kế hoạch tham gia hội thi đến toàn thể học sinh - sinh viên của khoa. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đồng chí Võ Thanh Nam (Mobile: 01688947957).

Các tài liệu có liên quan đến hội thi download tại đây:
1. Kế hoạch tổ chức hội thi
2. Điều lệ hội thi