• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Khai giảng lớp Nâng bậc thợ năm 2013 - Công ty CP Bourbon Tây Ninh

     Sáng ngày 09 tháng 09 năm 2013, khoa Công nghệ thực phẩm và khoa Điện - Điện tử, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã phối hợp với công ty cổ phần Bourbon Tây Ninh tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Nâng bậc thợ cho 123 công nhân đang công tác tại công ty.

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp học

     Đến dự lễ khai giảng, đại diện công ty cổ phần Bourbon Tây Ninh có:

- Ông Nguyễn Bá Chủ - Tổng Giám đốc công ty

- Ông Lê Đức Tồn – Quyền phó giám đốc khối nhà máy – phụ trách sản xuất

- Ông Nguyễn Tấn Phúc – Trưởng phòng điện

- Ông Nguyễn Hồng Thanh Nhàn – Phó phòng sản xuất

- Bà Trần Quế Hà – Trưởng phòng kiểm nghiệm

- Bà Trần Kim Sang – Trưởng phòng nhân sự

     Về phía trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM có:

- Thầy Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô Lê Thị Hồng Ánh – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm

- Thầy Lê Thành Tới – Trưởng khoa Điện – Điện tử

- Các thầy, cô tham gia giảng dạy

     Trong không khí long trọng của buổi lễ, cô Lê Thị Hồng Ánh – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm công bố quyết định thành lập lớp học.

      Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Bá Chủ - Tổng giám đốc công ty nhận định: Bồi dưỡng nâng cao trình độ và kiểm tra nâng bậc nghề công nhân là nhiệm vụ thường xuyên của các công ty sản xuất nhằm bảo đảm trình độ nghề của công nhân phù hợp với yêu cầu sản xuất, nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao năng suất lao động và sử dụng có hiệu quả cao nhất lực lượng lao động của đơn vị. Đặc biệt ở công ty cổ phần Bourbon Tây Ninh, Ban giám đốc luôn nỗ lực không ngừng để từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ anh chị em công nhân đang làm việc tại công ty. Do đó, công ty đã phối hợp cùng với trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức lớp “Nâng bậc thợ - công ty cổ phần Bourbon Tây Ninh”. Lãnh đạo công ty yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng trong quá trình tham gia lớp học nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế tại nhà máy.

 

Thầy Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng trường ĐH CNTP.TPHCM phát biểu tại buổi lễ

     Cũng tại buổi lễ, thầy Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM có bài phát biểu cảm ơn lãnh đạo công ty cổ phần Bourbon Tây Ninh đã tin tưởng, giao phó cho khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Điện - Điện tử nhiệm vụ đào tạo nâng bậc đội ngũ công nhân của công ty; cảm ơn các đơn vị chức năng đã phối hợp tổ chức tốt công tác chuẩn bị và quản lý đào tạo; cam kết về chất lượng đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình đào tạo. Thầy Võ Tuyển khẳng định: Trong tương lai, khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Điện - Điện tử và Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác với các đơn vị sản xuất kinh doanh với mục tiêu chung là thực hiện tốt chiến lược đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

     Sau lễ khai giảng, các lớp đào tạo nâng bậc được chia thành 3 đợt, cụ thể:

- Đợt 1 gồm 74 học viên – đào tạo 3 ngành: Kiểm nghiệm đường; Công nghệ sản xuất đường; Lắp đặt, vận hành sửa chữa hệ thống điện

- Đợt 2 gồm 11 học viên – đào tạo 1 ngành: Vận hành và bảo trì các thiết bị lò hơi

- Đợt 3 gồm 38 học viên – đào tạo 3 ngành: Bảo trì cơ khí; Máy công cụ; Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp

07/10/2013 11:38
Các tin khác